Showroom phong cách kiến trúc tráng lệ (SR17004)

Đăng bởi Biên Nguyễn
24/09/2019

Mẫu showroom phong cách kiến trúc Pháp

Chủ đầu tư:
Ông Thành
Địa chỉ:
Nam Định
Mặt tiền:
19,6m
Diện tích xây dựng:
19,6m x 6,3m
Số tầng:
3 tầng
Loại hình:
Khách sạn - Showroom tân cổ điển
Tổng diện tích:
19,6m x 15m
Chi phí đầu tư:
3,4 tỷ
Công năng:
  • Tầng 1: Trưng bày sản phẩm
  • Tầng 2: Phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn và 1 phòng ngủ.
  • Tầng 3: 2 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng thờ gia tiên
  • Tum: phơi, sân chơi, kho
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Kiến trúc Apollo Việt

Mê Mẩn Biệt Thự Showroom Đồ Gỗ Nội Thất Cao Cấp Tại La Xuyên Nam Định

Đắm chìm mẫu Showroom tân cổ điển 3 tầng

Nằm giữa khu phố thương mại đông đúc, với yêu cầu về một công trình ấn tượng, hoa mĩ để thu hút khách hàng cùng sự quan tâm của những người qua lại. Công trình mang cho mình nhiều điểm nhấn nổi bật để đáp ứng được yêu cầu đó.

Mang cho mình nét kiến trúc tân cổ điển đặc trưng với sự đối xứng cùng các nét hoa văn. Phần dưới là không gian trưng bày và bán hàng. Được thiết kế cao ráo với 3 mảng kính lớn để phô bày nội thất trong nhà giúp cho không chỉ người vào mà người đi đường cũng có thể quan sát được các sản phẩm bên trong.

Showroom phong cách kiến trúc tráng lệ (SR17004)

Hình ảnh 1: Phối cảnh mặt tiền mẫu showroom tân cổ điển

Điểm nhấn nổi bật trên mặt đứng là phần sảnh đón với bức bình phong được trang trí nổi bật. Phần trên được trang trí với các họa tiết phù điêu tinh tế đối lập với phần dưới đơn giản, khỏe khoắn. Trên nền sơn trắng là các họa tiết phù điêu được sơn nhũ vàng, nét nổi bật nhất của công trình là sự kết hợp với các hệ vòm cửa giúp công trình mềm mại hơn, tinh tế hơn rất nhiều.

Một điểm nhấn bên trên để đối xứng với bên dưới là chi tiết mái trang trí mang nét kiến trúc Hi Lạp cân đối, khỏe khoắn.

Showroom phong cách kiến trúc tráng lệ (SR17004)

Hình ảnh 2: Phối cảnh kiến trúc mẫu showroom đẹp

Sử dụng tính chất đối xứng cùng tỉ lệ cao làm cho công trình trở lên chắc chắn, hoành tráng hơn. Đây chắc chắn sẽ là mẫu showroom thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm.

2. Giải pháp mặt bằng công năng mẫu showroom

- Tầng 1 Là không gian trưng bày, giới thiệu và bán hàng, tầng 1 được kiến trúc sư thiết kế rộng rãi với 3 mảng kính lớn lấy sáng cũng như tạo tầm nhìn.

Showroom phong cách kiến trúc tráng lệ (SR17004)
Giải pháp mặt bằng tầng 2

- Tầng 2: Là nơi sinh hoạt chính của gia đình, tầng 2 được bố trí phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn và 1 phòng ngủ. Kiến trúc sư đã tận dụng tối đa không gian để đưa ra một giải pháp mặt bằng hợp lý nhất cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

- Tầng 3: gồm 2 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng thờ gia tiên đã được tính toán theo phong thủy

Showroom phong cách kiến trúc tráng lệ (SR17004), 2 rm_ratings 2 rm_ratings
5.00/5 - Có 2 Bình chọn
Xem thêm:

BÀI VIẾT ĐÃ XEM:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC APOLLO VIỆT, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.
Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

0334 511 135