Biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái thái đỏ BT18017

Đăng bởi Biên Nguyễn
24/09/2019

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển (BT18017) được kiến tạo bằng các khung cửa gỗ nâu trầm ấm, màu sơn chủ đạo trắng và vàng khoác lên trên một khung nhà chắc chắn, kiên cố.

Được sử dụng quen thuộc trong xây dựng nhà Kiến trúc cổ nay lại được kết hợp cùng với kiểu mái đỏ truyền thống mang nét văn hóa Việt Nam làm ngôi nhà càng nổi bật, tôn nên vẻ đẹp các hoa văn, phào chỉ thật tinh xảo, đặc biệt và ấn tượng trong kiến trúc xa hoa, giàu có này.

Quí vị cùng chiêm ngưỡng phối cảnh không gian 3D mẫu biệt thự đẹp của Chủ đầu tư Anh Cao tại vùng đất Thái Nguyên.

Hình ảnh phối cảnh mẫu biệt thự ngói đỏ cuốn hút

Mẫu biệt thự đẹp
Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp

Biệt thự sang trọng tại vùng đất Thái Nguyên
Biệt thự sang trọng tại vùng đất Thái Nguyên

Với diện tích xây dựng lớn và xây nhà theo kiến trúc tân cổ điển, biệt thự sẽ càng khẳng định sự hoành tráng và nổi bật, xa hoa khi công trình thực tế được hoàn thành. Các trụ vuông lớn kiên cố, bề thế được khai thác sử dụng tối đa trong mẫu nhà đẹp BT18017, ngôi nhà được tô điểm bằng các hoa văn nhẹ nhàng, đường phào chạy xuyên suốt trên các trụ, xung quanh cuwara sổ tuy đơn giản nhưng lại tinh tế, khỏe khắn và sang trọng.

Mái chéo của nhà và mái chéo tại sảnh chính bố trí rất cân đối hợp lý với màu đỏ thật nổi bật, mái chéo tại sảnh tạo sự mới lạ, tăng tính thẩm mỹ có tác dụng làm giảm lượng nhiệt, ánh sáng chiếu thẳng vào cửa chính.

Ánh sáng chiếu trực diện vào cửa chính làm cho nhiệt độ và không khí tại Phòng khách cao hơn. Việt bố trí mái chéo cân đối và phù hợp tại sảnh chính có tác dụng điều hòa lượng nhiệt, dịu bớt sức nóng đi vào trong không gian phòng khách vẫn thoáng mát.
Tạo điểm nhấn, ý nghĩa tại mỗi khung cửa sổ của ngôi nhà đã được các KTS sử dụng rất thành công, tập trung đắp vẽ phào lớn, các chỉ nhỏ, trang trí con tiện chắc chắn bên ngoài bao quanh các khung chữ nhật, khung vòm xung quanh cửa sổ.

Các cảnh cửa sổ sẽ được mở vào phía bên trong nhà, khi nhìn từ bên ngoài, qua mỗi khung cửa sổ là một bức trang động đẹp đẽ, sinh động dù là ban ngày với ánh sáng tự nhiên thoáng mát dễ chịu hay khi đêm về qua mỗi khung cửa sổ là không khí ấm cúng, bình an.

Bố trí công năng mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng tinh tế

Không gian diện tích mỗi sàn hơn 200m2 rộng rãi để có thể bố trí không gian một cách khoa học, tiện lợi nhất trong sử dụng. Tầng 1 bố trí gara tách biệt có lối đi phụ hướng đi đến các phía cầu thang, phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ. Phòng khách được bố trí thẳng sảnh chính vào và gắn liền với gian bếp tạo một không gian rộng rãi thoáng mát vô cùng khoa học. Ngoài ra bố trí thêm phòng ngủ nhỏ dành cho người giúp việc.

Các tầng 2 và tầng 3 được tập trung bố trí các không gian để nghỉ ngơi, vui chơi, làm việc dựa theo nhu cầu thực tế của chủ nhà đảm bảo không gian các phòng rộng rãi, thoáng mát, ấm cúng và sang trọng.

Mặt bằng tầng 1 biệt thự đẹp
Mặt bằng tầng 1 biệt thự đẹp

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái thái đỏ BT18017, 5 rm_ratings 5 rm_ratings
5.00/5 - Có 5 Bình chọn
Xem thêm:

BÀI VIẾT ĐÃ XEM:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC APOLLO VIỆT, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.
Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

0334 511 135