Hồ sơ năng lực Công ty Cổ phần Kiến trúc Apollo Việt

Đăng bởi Hằng Nguyễn
25/06/2020

I. Thông tin chung

1.1 Công ty Cổ phần Kiến trúc Apollo Việt

Tên Công ty Công ty Cổ Phần Kiến trúc Apollo Việt
Tên tiếng anh: APOLLO VIET ARCHITECTURE JOINT STOCK COMPANY
Mã số thuế: 0107960429
Văn phòng giao dịch: Số 226C5 KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Email: kientrucapolloviet@gmail.com
Website: https://www.kientrucapollo.vn/

1.2 Lĩnh vực hoạt động

- Tư vấn thiết kế kiến trúc:

+ Tư vấn trang trí nội thất công trình: Nhà ở, chung cư, khách sạn, Showroom, cửa hàng…

+ Tư vấn thiết kế cảnh quan công trình: Cảnh quan đô thị, tiểu cảnh sân vườn…

- Thiết kế, giám sát, thẩm định các hạng mục trong công trình:

+ Thiết kế kết cấu công trình, thiết kế điện - cơ điện công trình, thiết kế cấp - thoát nước, thiết kế thông gió - cấp thoát nhiệt, thiết kế mạng thông tin - liên lạc trong công trình xây dựng, thiết kế phòng cháy - chữa cháy.

+ Giám sát công tác xây dựng và hoàn thiện, giám sát công tác lắp đặt thiết bị công trình, giám sát công tác lắp đặt thiết bị công nghệ.

+ Xác định, thẩm tra tổng mức đầu tư xây dựng, phân tích rủi ro và đánh giá hiệu quả đầu tư của dự án, xác định chỉ tiêu suất vốn đầu tư, định mức xây dựng, giá xây dựng công trình, chỉ số giá xây dựng.

+ Đo bóc khối lượng, xác định, thẩm tra dự toán xây dựng, ác định giá gói thầu, giá hợp đồng trong hoạt động xây dựng.

+ Kiểm soát chi phí xây dựng công trình, lập, thẩm tra hồ sơ thanh toán, quyết toán vốn đầu tư xây dựng, quy đổi vốn đầu tư công trình xây dựng sau khi hoàn thành được nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng.

+ Lập quy hoạch xây dựng, lập - thẩm tra dự án đầu tư xây dựng, khảo sát xây dựng.

+ Lập thiết kế, dự toán; thẩm tra thiết kế, dự toán xây dựng công trình.

- Tư vấn thiết kế nội thất, thi công nội thất:

+ Tư vấn thiết kế nội thất công trình: Biệt thự - Lâu đài, Nhà ở dân dụng, Khách sạn - Nhà hàng, Showroom - Văn phòng,…với các phong cách đa dạng.

+ Báo giá thi công nội thất công trình: các đồ nội thất gỗ, cửa trong ngôi nhà.

1.3 Cách thức làm việc của Công ty Cổ phần kiến trúc Apollo Việt

Trong quá trình triển khai thực hiện các công trình, Công ty chúng tôi thường tiến hành các bước chính sau:

Bước 1. Khảo sát thu thập thông tin số liệu, làm việc với chủ đầu tư:

Để triển khai tư vấn - thiết kế công trình được thuận lợi có hiệu quả, chúng tôi sẽ liên hệ với chủ đầu tư có nhu cầu để thu thập các thông tin về phong cách kiến trúc, công năng mặt bằng, hướng đất, thông tin cá nhân của chủ đầu tư và sau đó đưa ra qui trình thiết kế và hẹn lịch với chủ đầu tư tiến hành khảo sát, thu thập số liệu, tổng hợp các yêu cầu của chủ đầu tư để tư vấn các phương án thiết kế sơ bộ phù hợp nhất.

Bước 2: Thiết kế chi tiết và lập dự toán:

Khi khách hàng thống nhất với phương án thiết kế sơ bộ, Công ty sẽ triển khai thiết kế theo phương án đã được lựa chọn. Tiến hành các hồ sơ kỹ thuật, bóc tách bản vẽ và lập dự toán chi tiết, dự toán kinh phí để trình chủ đầu tư phê duyệt bao gồm các hồ sơ sau:

+ Phần kiến trúc (Phối cảnh, mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt)

+ Phần kết cấu (Ghi chú quy cách chung trong quá trình thiết kế và thi công, mặt bằng móng, chi tiết móng, mặt bằng định vị, chi tiết kết cấu cột, dầm tầng, sàn, phần thống kê sắt thép…)

+ Phần điện nước (Sơ đồ điện, mặt bằng bố trí điện, mặt bằng bố trí, chi tiết cấp thoát nước…)

Bước 3: Bàn giao hồ sơ và tiến hành chuẩn bị mặt bằng - thi công xây dựng

Khi hồ sơ kỹ thuật thi công hoàn thành 100% khối lượng, Chúng tôi sẽ gửi khách hàng hồ sơ bản vẽ thi công qua đường chuyển phát nhanh, hoặc khách hàng có thể nhận hồ sơ tại văn phòng.

Dựa vào hồ sơ nếu chủ đầu tư yêu cầu phía Công ty tiến hành thi công luôn, Chúng tôi sẽ chuẩn bị mặt bằng, tổ chức sản xuất, thi công xây dựng hoặc lắp đặt thiết bị.

Căn cứ vào hồ sơ được duyệt, trong thời gian sớm nhất đơn vị sẽ tập kết máy móc, nhân công và thiết bị để tiến hành sản xuất, thi công đảm bảo tiến độ chất lượng.

Chuyên tư vấn- thiết kế kiến trúc quy hoạch, nội thất, cảnh quan như nhà ở dân dụng, biệt thự, lâu đài, nhà vườn, nhà phố, nhà thờ….

2. Năng lực kỹ thuật

2.1 Ngành nghề kinh doanh

Chuyên tư vấn - thiết kế kiến trúc quy hoạch, nội thất, cảnh quan như nhà ở dân dụng, biệt thự, lâu đài, nhà vườn, nhà phố, nhà thờ,...

2.2 Bộ máy tổ chức

cong-ty-thiet-ke-uy-tin

2.3 Đội ngũ nhân sự

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC APOLLO VIỆT là một công ty có ban lãnh đạo uy tín, đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, công nhân viên có trình độ cao, ham học hỏi.

Về số lượng, toàn bộ cán bộ nhân viên hành chính hiện nay là 18 người, về trình độ chuyên môn 100% có trình độ từ đại học trở lên, trong đó các cán bộ chủ chốt đều có từ 5-10 năm kinh nghiệm. Về độ tuổi, phần lớn cán bộ nhân viên trong Công ty trong độ tuổi 25 đến 40 tuổi. Các thành viên Ban Giám Đốc Công ty chúng tôi là các cá nhân rất tiêu biểu, đã được đào tạo chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng, nhạy bén với thị trường lại có phong cách quản lý khoa học, đã dẫn dắt Công ty trải qua nhiều khó khăn từng bước vươn lên đứng vững trên thị trường.

Nhân tố con người được xác định là một trong những yếu tố nền tảng tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp, chính vì vậy Công ty chúng tôi rất chăm lo phát triển nguồn nhân lực, cán bộ nhân viên trong Công ty một mặt được tuyển dụng kỹ càng từ các Trường đại học hàng đầu như: Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Xây dựng Hà Nội, khi vào làm việc tại Công ty lại được thường xuyên bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề và các kỹ năng thực hành khác, đáp ứng tốt các yêu cầu công việc, đảm bảo sự thành công cho các công trình dự án mà chúng tôi thực hiện.

Với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, Công ty có thể triển khai những chương trình nâng cao năng lực cạnh tranh của mình và thực hiện cách thành công chiến lược của mình.

Đội ngũ nhân viên

STT BAN LÃNH ĐẠO VÀ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN SỐ LƯỢNG
1 Chủ tịch Hội đồng quản trị 01
2 Giám đốc 01
3 Phó giám đốc 02
4 Kiến trúc sư 06
5 Kỹ sư xây dựng 05
6 Cử nhân kinh tế + TCKT 03
Tổng số: 18

3. Kinh nghiệm và năng lực nhân sự

3.1 Kê khai năng lực và kinh nghiệm của công ty trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh chính

Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC APOLLO VIỆT

Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh chính.

- Dịch vụ:

+ Tư vấn - thiết kế kiến trúc, nội thất, cảnh quan: Nhà ở, lâu đài, biệt thự, nhà phố, nội thất nhà ở, chung cư theo phong thủy. Tư vấn các thủ tục pháp lý liên quan tới đầu tư xây dựng công trình.

- Thi công:

+ Cung cấp các bản hồ sơ kiến trúc, hồ sơ nội thất, Cung cấp VLXD, trang thiết bị hoàn thiện, đồ dùng nội thất từ năm 2017 đến nay.

+ Thi công xây dựng công trình, thi công trang trí nội – ngoại thất.

Tổng số lao động hiện có:

Trong lĩnh vực quản lý và kinh doanh: 18 nhân viên

3.2 Năng lực thiết kế - thi công

- Hiện tại CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC APOLLO VIỆT có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và đào tạo bài bản. Trong hồ sơ năng lực Công ty chúng tôi có gửi bản kê các công trình mà chúng tôi đã và đang thi công. Xin nhắc ra đây một vài công trình tiêu biểu để thấy được năng lực và kinh nghiệm thi công của Công ty: Cải tạo khách sạn 4 tầng của Ông Ngọc – Lai Châu, Showroom, lâu đài, biệt thự tân cổ điển….

- Ở các công trình chúng tôi đã làm, CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC APOLLO VIỆT không chỉ làm tốt về chất lượng, thẩm mỹ của kiến trúc mà còn luôn đáp ứng xu hướng thay đổi của thời đại. Đảm bảo mang đến một không gian sống xanh – sạch, sang trọng đem tới sự hài lòng nhất cho chủ đầu tư.

- Về thi công kiến trúc – nội thất thì luôn đảm bảo tiêu chí đáp ứng yêu cầu về chất lượng và tiến độ của các công trình mà chúng tôi thi công.

Chúng tôi luôn ý thức về xây dựng thương hiệu trở thành một doanh nghiệp trong tư vấn- thiết kế, thi công cho các công trình kiến trúc tại Việt Nam. Đảm bảo các công trình của khách hàng đều có một bản hồ sơ được xác nhận thuộc bản quyền của chính Công ty và chủ đầu tư. Công tác bản quyền kiến trúc được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.

Một số công trình tiêu biểu đã thực hiện:

- Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng 1 tum nổi bật nhất vùng

biet-thu-nha-vuon-2-tang-an-tuong

CĐT : Ông Nguyễn Tiến Huy – Việt Yên, Bắc Giang

- Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài tân cổ điển nguy nga, lộng lẫy

biet-thu-lau-dai-4-tang-sang-trong

CĐT : Ông Nguyễn Tiến Kiên – Hoài Đức, Hà Nội

- Biệt thự hiện đại 4 tầng 1 tum hút mắt nơi địa đầu Tổ quốc

mau-biet-thu-hien-dai-dang-cap-noi-dia-dau-To-quoc

CĐT : Bà Vũ Thu Hà – Móng Cái, Quảng Ninh

- Biệt thự lâu đài tân cổ điển sang trọng bậc nhất Đông Anh

biet-thu-lau-dai-tan-co-dien-cao-cap-nhat

CĐT : Ông Nguyễn Quốc Hùng - Đông Anh, Hà Nội

- Khách sạn tân cổ điển cao cấp với 2 mặt tiền cuốn hút nhất

khach-san-tan-co-dien-an-tuong

CĐT : Ông Nguyễn Thế Tới - Từ Sơn, Bắc Ninh

Hồ sơ năng lực Công ty Cổ phần Kiến trúc Apollo Việt, 6 rm_ratings 6 rm_ratings
4.92/5 - Có 6 Bình chọn

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC APOLLO VIỆT, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.
Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

0334 511 135