Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao theo chuẩn quốc tế

Đăng bởi Biên Nguyễn
24/09/2019

Để đạt được những tiêu chuẩn về thiết kế khách sạn 5 sao thì cần phải có khá nhiều những yếu tố khác nhau như vị trí, kiến trúc và những trang thiết bị nội thất bên trong.

Tất cả đều là những yếu tố quan trọng và trong bài viết dưới đây, Kiến trúc Apollo Việt sẽ đề ra những yếu tố được cho là quan trọng nhất quyết định sức hút với du khách.

Đó là lựa chọn hình thức thiết kế kiến trúc cho khách sạn. Tầm quan trọng của yếu tố kiến trúc này ra sao và tiêu chuẩn kiến trúc cho khách sạn 5 sao là như thế nào thì hãy cùng với Kiến trúc Apollo Việt chúng tôi tìm hiểu có cái nhìn chính xác, giúp bạn có được những ý tưởng kinh doanh khách sạn tối ưu nhất.

tieu-chuan-thiet-ke-khach-san-5-sao-chuan-quoc-te-1

Phối cảnh 1 sạn 5 sao chuẩn quốc tế tiêu biểu

Khi muốn kinh doanh khách sạn 5 sao một cách hiệu quả thì kiến trúc là yếu tố quan trọng nhất trong việc thiết kế khách sạn.

Mục tiêu chínhmà những khách sạn 5 sao hướng tới thường là người nước ngoài hoặc là khách hàng cao cấp - những vị khách có khả năng chi trả cao.

Vậy nên trước khi thiết kế một công trình khách sạn nào đó thì chủ đầu tư nên định hướng đến thương hiệu gắn liền với một thể loại kiến trúc độc đáo. Điều này giúp cho khách hàng có thể nhận diện và mang ấn tượng với khách sạn của bạn một cách dễ dàng nhất.

Việc thiết kế kiến trúc cho khách sạn đạt tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao cần phải đảm bảo những yêu cầu như sau:

- Thiết kế kiến trúc cần phải phù hợp với yêu cầu kinh doanh của khách sạn và các khu vực được bố trí một cách hợp lý và thuận tiện cho việc sử dụng.

- Thiết kế kiến trúc cho khách sạn 5 sao cần phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và sự sang trọng.

- Cả nội thất và ngoại thất đều phải có chất lượng tốt và được sắp xếp một cách hợp lý và đẹp nhất có thể

- Khu vực phòng ngủ phải được cách âm tốt để đảm bảo được sự riêng tư cho khách hàng.

- Phải có mái che trước khu vực sảnh đón tiếp

- Phải có cửa ra vào dành riêng cho nhân viên khách sạn.

- Phải có phòng ngủ được thiết kế dành riêng cho người khuyết tật.

Trên đây là một số thông tin về tiêu chuẩn thiết kế kiến trúc khách sạn 5 sao. Kiến trúc Apollo Việt hy vọng bạn có thể tham khảo để xây dựng cho mình một công trình khách sạn thu hút khách du lịch. Ngoài ra thì nếu bạn cần biết thông tin cụ thể hơn thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao theo chuẩn quốc tế, 3 rm_ratings 3 rm_ratings
4.83/5 - Có 3 Bình chọn
Xem thêm:

BÀI VIẾT ĐÃ XEM:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC APOLLO VIỆT, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.
Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

0334 511 135