Thi công

Kính chào Quý khách hàng!

Một công trình xây dựng muốn đảm bảo cả về tính thẩm mỹ, công năng sử dụng cũng như tối ưu chi phí thì không thể không cần một đội ngũ thi công lành nghề, có óc sáng tạo và chuyên môn cao.

Công ty thiết kế kiến trúc Apollo Việt là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu về thiết kế và thi công nội thất, ngoại thất trên toàn quốc sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các Quý khách hàng và đối tác.

Thi công xây dựng công trình, thi công trang trí nội – ngoại thất là một trong những dịch vụ nòng cốt mà Công ty thiết kế kiến trúc Apollo Việt đã và đang cung ứng. Apollo Việt hội tụ đầy đủ những yếu tố để có thể đáp ứng nhu cầu thi công, mang đến sự hài lòng cho mọi Quý khách hàng và đối tác.

Thiet-ke-biet-thu-dep-3-tang
Thi công có tâm - Thiết kế có tầm - CTCP Kiến trúc Apollo Việt

Công ty thiết kế kiến trúc Apollo Việt sở hữu hệ thống trang thiết bị chuyên dụng đầy đủ và hiện đại cùng đội ngũ kiến trúc sư có óc sáng tạo cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thi công xây dựng với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề. Do đó mà kể từ khi hoạt động, Công ty đã thi công không ít những công trình chất lượng đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng, đối tác. Nhờ vậy, Apollo Việt đã nhận được sự sự tín nhiệm và đánh giá cao của đông đảo khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trên thị trường.

Trong tương lai, Công ty thiết kế kiến trúc Apollo Việt phấn đấu trở thành đơn vị số một Việt Nam về thi công nội, ngoại thất cho mọi công trình. Để đạt mục tiêu đó, Apollo Việt đã và đang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề của Apollo Việt cũng luôn có nhiệm vụ trau dồi và sáng tạo thêm qua từng công trình, nâng cao trình độ năng lực chuyên môn để mang đến cho các Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Thiet-ke-biet-thu-vuon
CTCP Kiến trúc Apollo Việt - Đơn vị tư vấn thiết kế và thi công Nội thất - Ngoại thất hàng đầu Việt Nam

Phương châm hoạt động của Công ty thiết kế kiến trúc Apollo Việt đặt “Uy tín, chất lượng” lên đầu, hướng đến mục tiêu xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững.

Hiện nay, công ty có trụ sở chính tại SN 226 C5 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Công ty sở hữu 2 website chính thức là https://kientrucapollo.com/https://kientrucapollo.vn để các Quý khách hàng và đối tác có thêm kênh tham khảo, cập nhật thông tin các dịch vụ của Công ty.

Bằng kinh nghiệm và thế mạnh hiện có, Công ty thiết kế kiến trúc Apollo Việt rất vinh dự được hợp tác và cam kết đáp ứng tốt nhất các nhu cầu thi công của Quý khách hàng!

Cảm ơn và hân hạnh được hợp tác và phục vụ Quý khách!

Trân trọng kính chào!

Thi công xây dựng công trình, thi công trang trí nội, ngoại thất - Nhớ Apollo Việt!

1
Bạn cần hỗ trợ?