Thiết kế phòng thờ gia tiên mang phong cách tân cổ điển

Đăng bởi Biên Nguyễn
24/09/2019

Phòng thờ là một không gian dùng để đặt bàn thờ và nó dành riêng cho việc tế lễ, cúng bái và nơi thể hiện sự thành kính cũng như tưởng nhớ về Gia tiên hay những người đã khuất trong gia đình.

Chính vì thế nên phòng thờ rất được gia chủ chú ý và thường đặt ở nơi tôn nghiêm nhất của cả ngôi nhà.

Thiết kế phòng thờ gia tiên mang phong cách tân cổ điển khác với phòng thờ được thiết kế mang phong cách hiện đại, nội thất bên trong phòng thờ nhẹ nhàng mà ấm áp, tối giản những chi tiết hoa văn trang trí cầu kỳ, phức tạp nhưng vẫn toát nên được sự tôn nghiêm của không gian, và nó thường tập trung chủ yếu vào bàn thờ.

Phong thủy của bàn thờ cũng rất quan trọng trong thiết kế và bài trí vật phẩm trên bàn thờ để được hưởng tài lộc từ gia tiên hay gia đình được hạnh phúc, sức khỏe dồi dào và đặc biệt là được phù hộ trong việc làm ăn.

Thiết kế phòng thờ gia tiên mang phong cách tân cổ điển

Vật dụng được bài trí trong phòng thờ gia tiên chính là bát hương thờ gia tiên như cụ kỵ, ông bà, bà cô, cô cậu, huyền cậu hay huyền cô của cả dòng họ… Do đó nên bát hương phải được đặt ở nơi cao nhất và chính giữa bàn thờ nhằm thể hiện sự kính trọng và thành kính của gia chủ đối với gia tiên của gia đình.

Ngoài ra còn có vật dụng thường được bài trí ở trong phòng thờ gia tiên là đôi đèn, chân đèn hay nến; bài vị hay hình ảnh của người quá cố, những người được thờ cúng trên bàn thờ; đồ cúng cơ bản đặt ở bàn thờ như hương, hoa, ngai 3 chén, chén nước, ấm rượu; bình hoa; mâm đồng; đỉnh đồng hoặc lư hương; có bộ hoành phi hoặc câu đối hai bên bàn thờ để tạo nên không gian cúng bái uy nghiêm, sang trọng; đèn sứ bọc đồng; có thể có thêm hạc đồng hay hạc thờ đại phát để hưởng sự phù trợ của gia tiên nhiều hơn.

Thiết kế phòng thờ gia tiên mang phong cách tân cổ điển


Vì thế Quý khách hàng hãy liên hệ với các công ty và đơn vị chuyên nghiệp để có thể thiết kế phòng thờ mang phong cách tân cổ điển mang lại sự phù hộ từ gia tiên của gia đình.

Kiến trúc Apollo Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và bài trí công trình mang phong cách tân cổ điển sẽ không khiến bạn thất vọng.

Chúng tôi sẽ thiết kế một phòng thờ ấm cúng và rộng rãi, thoáng mát tiện lợi cho việc cúng bái, lễ tế mà mang phong cách tân cổ điển sang trọng, kiêu sa mà không hoa mỹ, rườm rà. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình nhất về những câu hỏi của quý khách hàng..

Thiết kế phòng thờ gia tiên mang phong cách tân cổ điển, 2 rm_ratings 2 rm_ratings
5.00/5 - Có 2 Bình chọn
Xem thêm:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC APOLLO VIỆT, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.
Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

0334 511 135