Giới thiệu, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Bài giới thiệu Công ty CP kiến trúc Apollo Việt

Kính chào Quý khách hàng!

Với đội ngũ KTS kinh nghiệm trên 10 năm, Công ty CP kiến trúc Apollo Việt hiện nay là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu về thiết kế và thi công nội, ngoại thất trên toàn quốc.

Công ty sở hữu hệ thống trang thiết bị chuyên dụng đầy đủ và hiện đại cùng đội ngũ kiến trúc sư có óc sáng tạo cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề. Do đó mà kể từ khi hoạt động, Công ty thiết kế kiến trúc Apollo Việt đã mang đến những công trình chất lượng đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng, đối tác. Nhờ vậy, Công ty thiết kế kiến trúc Apollo Việt đã nhận được sự sự tín nhiệm và đánh giá cao của đông đảo khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trên thị trường.

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien

Apollo Việt – Thi công có tâm – Thiết kế có tầm

Với tầm nhìn phát triển trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội, ngoại thất cho các công trình, Apollo Việt đã và đang không ngừng nỗ lực để mang đến cho các Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Phong cách thiết kế của Apollo Việt luôn độc đáo gắn với văn hóa địa phương, hội tụ tinh hoa của sự sáng tạo, quan trọng hơn nữa là tối ưu chi phí giúp các Quý khách hàng được sở hữu không gian mong muốn với chi phí tiết kiệm nhất. Đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề của Apollo Việt cũng không ngừng trau dồi và sáng tạo thêm qua từng công trình, nâng cao trình độ năng lực chuyên môn để mang đến cho mọi khách hàng, đối tác chất lượng công trình hài lòng nhất.

Luôn lấy “Uy tín, chất lượng” làm phương châm hoạt động, Công ty thiết kế kiến trúc Apollo Việt tự tin khẳng định thương hiệu “Thi công có Tâm - Thiết kế có Tầm”, hướng đến mục tiêu xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững.

Các dịch vụ của Công ty thiết kế kiến trúc Apollo Việt hiện nay gồm có:

- Tư vấn thiết kế kiến trúc, quy hoạch, nội thất, cảnh quan

- Tư vấn lập dự án, quản lý dự án, đầu tư xây dựng

- Cung cấp VLXD, trang thiết bị hoàn thiện, đồ dùng nội thất.

- Thi công xây dựng công trình, thi công trang trí nội – ngoại thất.

- Tư vấn các thủ tục pháp lý liên quan tới đầu tư xây dựng công trình.

Hiện nay, công ty có trụ sở chính tại SN 226 C5 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Công ty sở hữu 2 website chính thức là https://kientrucapollo.com/https://kientrucapollo.vn để các Quý khách hàng và đối tác có thêm kênh tham khảo, cập nhật thông tin các dịch vụ của Công ty.

Bằng kinh nghiệm và thế mạnh hiện có, Công ty thiết kế kiến trúc Apollo Việt rất vinh dự được hợp tác và cam kết đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của Quý khách hàng!

Cảm ơn và hân hạnh được hợp tác và phục vụ Quý khách!

Trân trọng kính chào!

1
Bạn cần hỗ trợ?