BST 99+ mẫu thiết kế phòng ngủ bé trai đẹp hiện đại

Đăng bởi BÙI LINH
28/01/2022

1. Bố trí ánh sáng cho phòng ngủ

Việc bố trí ánh sáng cho căn phòng ngủ bé trai là yếu tố đầu tiên cần được tập trung nhất. Không chỉ là ánh sáng từ hệ thống đèn, việc bố trí một hệ cửa sổ cũng là điều cần thiết.

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-1
Không gian phòng ngủ bé trai đẹp rộng

Căn phòng với tone màu xanh biển kết hợp với màu trắng, mang đến sự tươi mới hài hòa cho tổng thể căn phòng.

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-2
Thiết kế phòng ngủ bé trai sáng và thoáng


Với mẫu nội thất phòng ngủ vô cùng đơn giản, thiết kế khu bàn học cho bé cạnh cửa sổ, giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên tốt hơn.

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-3
Nội thất phòng ngủ bé trai với tone màu trắng xanh làm chủ đạo

Thiết kế phòng ngủ với tone màu tươi sáng, cùng với đó hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí khắp căn phòng cung cấp ánh sáng tốt nhất cho các bạn nhỏ.

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-4
Phòng ngủ bé trai với nội thất tối giản và khoa học


Việc bố trí khung cửa sổ lớn trong căn phòng giúp cho ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn phòng ngủ. Thiết kế rèm cửa nhẹ nhàng, tạo nên sự thanh lịch.

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-5
Thiết kế phòng ngủ bé trai với giường hình ô tô đẹp

Căn phòng thu hút với chiếc giường phá cách độc đáo, thiết kế theo mô hình một chiếc xe ô tô nhỏ, giúp thỏa mãn sở thích cho các bé trai năng động.

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-6
Thiết kế phòng ngủ bé trai với tone màu nhẹ nhàng

Thiết kế căn phòng với màu xanh trắng làm chủ đạo, đây là gam màu trung tính, thể hiện phong cách năng động cho các bé.

2. Lựa chọn màu sắc nào cho phòng ngủ của bé trai

Với thiết kế phòng ngủ cho bé trai, việc lựa chọn màu sắc là điều vô cùng quan trọng. Nếu ở phòng ngủ bé gái thường là những gam màu nhẹ nhàng, ngọt ngào là hồng, trắng,... thì với những bé trai những màu sắc vàng, cam, xanh biển, đỏ,...lại được các bé yêu thích vô cùng.

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-dep-2
Mẫu phòng ngủ cho bé trai thích bóng đá

Căn phòng nổi bật với màu xanh nõn chuối và màu cam của hệ tường, gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ. Trên hệ tường còn được trang trí thêm hình của một quả bóng, thể hiện sự năng động, đam mê của các bé trai.

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-dep-1
Thiết kế phòng ngủ đôi cho 2 bé trai

Thiết kế căn phòng cho bé trai với màu đỏ nổi bật giúp cho căn phòng trở nên sinh động, tươi mới hơn. Đồng thời, điều này cũng giúp cho bé thỏa ước mơ sáng tạo của mình.

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-dep-3
Mẫu thiết kế phòng ngủ bé trai đẹp cho bé 6 - 8 tuổi

Thiết kế căn phòng với tone màu vàng cam của hệ tường kết hợp với màu trắng tinh khôi tạo nên sự hài hòa cho căn phòng bé trai.

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-dep-4
Thiết kế phòng ngủ bé trai hiện đại


Đến với những căn phòng có tone màu trắng kết hợp với màu xanh dịu nhẹ mang đến sự tươi mới. Đây là những gam màu trung tính, tạo nên điểm nhấn cho căn phòng.

Căn phòng được thiết kế với tone màu trắng sáng, điểm nhấn chính là việc lựa chọn giấy dán tường tính người nhện. Đây có thể được xem là sở thích của bạn nhỏ, tạo nên sự sáng tạo vui thích cho các bé trai.

3. Cách trang trí phòng ngủ cho bé trai đẹp và an toàn


Phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, việc tạo ra một không gian phòng ngủ đẹp, ấn tượng và an toàn sẽ tạo điều kiện phát triển toàn diện cho các bé. Sau đây, Kiến trúc APOLLO VIỆT sẽ mang đến cho quý vị những cách trang trí phòng ngủ cho bé trai vừa đẹp vừa an toàn.


3.1 Lựa chọn nội thất dựa trên độ tuổi của bé


Việc lựa chọn decor những mẫu nội thất phòng ngủ theo độ tuổi của các bé nam là điều đầu tiên mà quý vị cần lưu ý. Điều này tạo nên phong cách cá nhân cho từng bé nam.

thiet-ke-phong-ngu-cho-be-trai-theo-tuoi-1
Phòng ngủ bé trai phong cách tinh tế

Với những bé trong độ tuổi từ 1 đến 3 tuổi, việc lựa chọn những chiếc giường theo hình chiếc nôi nhỏ sẽ đảm bảo sự an toàn cho bé nhà bạn.

thiet-ke-phong-ngu-cho-be-trai-theo-tuoi-2
Giường ngủ đơn cho bé trai

Đến với những bé nam trong độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi, việc lựa chọn trang trí căn phòng với chiếc giường nhỏ là điều vô cùng phù hợp.
Thêm vào đó, trang trí căn phòng với những mô hình mới lạ sẽ kích thích sự phát triển toàn diện cho bé.

thiet-ke-phong-ngu-cho-be-trai-theo-tuoi-3
Phòng ngủ phong cách retro cho bé trai nhẹ nhàng

Căn phòng với chiếc giường lớn, cùng với đó là những chi tiết decor theo sở thích của bé sẽ vô cùng phù hợp cho những bé từ 6 đến 10 tuổi.

thiet-ke-phong-ngu-cho-be-trai-theo-tuoi-4
Mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai thật khoa học và hiện đại


Thiết kế giường tầng giúp tiết kiệm không gian cho căn phòng ngủ. Với những bé lớn hơn trong độ tuổi đi học, một chiếc bàn học và giá sách là không thể thiếu cho căn phòng ngủ đẹp.

thiet-ke-phong-ngu-cho-be-trai-theo-tuoi-5
Không gian phòng ngủ thật tinh tế và thanh lịch

Khi ở độ tuổi lớn hơn, việc decor căn phòng sẽ phụ thuộc nhiều vào nhu cầu và sở thích của các bé trai. Chính vì vậy, thiết kế căn phòng ngủ với gam màu trung tính, tươi mới sẽ tạo sự thoải mái cho các bạn.

thiet-ke-phong-ngu-cho-be-trai-theo-tuoi-6
Mẫu phòng ngủ thông dụng cho các bé trai

Việc bố trí giường ngủ cạnh bàn làm việc học tập vừa giúp cho công năng sử dụng trở nên khoa học, dễ dàng hơn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ hài hòa cho bố cục căn phòng.

thiet-ke-phong-ngu-cho-be-trai-theo-tuoi-7
Phòng ngủ với tone màu nâu đen huyền bí

Thiết kế tone màu đen trắng chủ đạo, căn phòng mang thể hiện tính cách cũng như sự sáng tạo của chủ nhân. Thiết kế đèn thả trần nhẹ nhàng, mang ánh sáng dịu nhẹ cho phòng ngủ.

thiet-ke-phong-ngu-cho-be-trai-theo-tuoi-8
Thiết kế phòng ngủ bé trai hiện đại đẹp

Gam màu lạnh thường được sử dụng trong phòng ngủ ở độ tuổi trưởng thành, tạo nên sự thoải mái khi trở về sau một ngày làm việc, học tập vất vả.

3.2 Dựa vào tính cách và sở thích của bé


Ý tưởng đầu tiên cho việc decor phòng ngủ cho bé chính là dựa vào sở thích của bé. Khi phòng ngủ được thiết kế theo sở thích và tính cách của bé trai sẽ giúp cho bé có sự phát triển về tính cách, cá tính riêng biệt.

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-theo-sơ-thich-1
Phòng ngủ bé trai với tone màu xanh dương trong trẻo

Với những bé đam mê tìm hiểu về vũ trụ, thế giới thì một không gian sống luôn tràn ngập những ảnh về vũ trụ sẽ là nơi bé yêu thích nhất.
Sử dụng giấy dán tường với những hình tàu vũ trụ, nổi bật giữa nền xanh nhẹ nhàng, mang đến sự thoải mái khi bước chân vào căn phòng.

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-theo-sơ-thich-2
Phòng ngủ dành cho bé trai phong cách chơi bóng rổ mạnh mẽ

Thiết kế căn phòng đã thể hiện được sở thích thể thao của bạn nhỏ. Với tone màu cam đan xen với màu trắng tạo nên sự năng động cho bé trai.

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-theo-sơ-thich-3
Thiết kế phòng ngủ dành cho bé trai thích khủng long

Thiết kế không gian căn phòng với những hình ảnh, mô hình những chú khủng long giúp cho bé có thêm tuy duy sáng tạo về thế giới thiên nhiên, động vật.

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-theo-sơ-thich-5
Phòng ngủ đẹp dành cho bé trai

Bước chân vào căn phòng, quý vị có thể thấy được tone màu trắng chủ đạo làm nổi bật hình ảnh của giấy dán tường và những mô hình đồ chơi yêu thích của bé trai.

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-theo-sơ-thich-6
Không gian mở của phòng ngủ bé trai

Căn phòng thể hiện phong cách của bé trai khi được thiết kế vô cùng đơn giản. Thiết kế 2 màu chủ đạo là xanh biển và trắng tạo nên sự năng động, tươi mới cho căn phòng.

3.3 Nội thất thông minh cho phòng ngủ bé trai


Với những phòng ngủ nhỏ, vấn đề diện tích luôn được quan tâm hàng đầu để tạo sự di chuyển thoải mái cho các bé. Chính vì vậy, việc lựa chọn những chiếc giường ngủ thông minh là ưu tiên hàng đầu.

noi-that-thong-minh-cho-be-trai-1
Thiết kế nội thất thông minh dành cho phòng ngủ bé trai

Những căn phòng có 2 bé trai, việc lựa chọn giường xếp tầng là lựa chọn tốt nhất cho các bé. Vừa giúp tiết kiệm không gian đảm bảo công năng sinh hoạt vừa mang đến tính thẩm mỹ cho căn phòng.

noi-that-thong-minh-cho-be-trai-2
Giường ngủ 2 tầng giúp tiết kiệm không gian

Với sự đa dạng ngày nay, có rất nhiều những mẫu giường tầng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của gia đình. Không chỉ là những chiếc giường tầng 2 giường ngủ mà còn cả 3 giường ngủ.

noi-that-thong-minh-cho-be-trai-3
Thiết kế thảm trải sàn cùng tone màu với đệm giường

Thiết kế nội thất thông minh bao gồm việc tận dụng không gian bên dưới giường làm tủ đựng quần áo. Vừa tạo sự thông thoáng cho căn phòng, vừa thể hiện tính đa năng kích thích sự sáng tạo cho bé.

noi-that-thong-minh-cho-be-trai-4
Phòng ngủ đơn dành cho bé trai

Ngắm nhìn căn phòng, quý vị có thể thấy thiết kế nội thất với sự phá cách từ những chiếc kệ treo tường đẹp mắt. Cùng với đó là chiếc giường thông minh giúp cho không gian phòng ngủ nhỏ trở nên thoáng hơn.

noi-that-thong-minh-cho-be-trai-5
Thiết kế phòng ngủ đôi xinh xắn

Với chiếc giường tầng ngộ nghĩnh giúp kích thích sự sáng tạo cho trẻ. Đồng thời tạo khoảng không gian rộng cho căn phòng là nơi vui chơi cho các bé trai.

3.4 Nên chọn nội thất phòng ngủ với kích thước nào?


Việc lựa chọn nội thất cho mẫu phòng ngủ bé trai là điều quan trọng nhất cho các bậc phụ huynh. Các bạn nên lựa chọn nội thất sao cho phù hợp với diện tích căn phòng, đồng thời tránh những đồ có góc cạnh quá nhọn để đảm bảo sự an toàn cho các bé.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-be-trai-theo-kich-thuoc-1
Phòng ngủ decor phong cách vũ trụ

Với diện tích căn phòng nhỏ, việc bố trí một chiếc giường cạnh cửa sổ giúp tạo một khoảng không gian giúp cho việc di chuyển cho các bạn nhỏ trở nên dễ dàng hơn.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-be-trai-theo-kich-thuoc-2
Giường ngủ đôi dành cho 2 bé trai

Đối với những căn phòng có 2 bé trai, việc bố trí 2 chiếc giường sẽ đảm bảo sự thoải mái cho mỗi bé.
Không chỉ vậy, thiết kế cửa sổ giúp cho ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn phòng, mang đến sự thoải mái cho các bạn nhỏ.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-be-trai-theo-kich-thuoc-3
Phòng ngủ đẹp với bàn học và kệ sách

Căn phòng được decor với những đồ nội thất cơ bản, nhưng lại mang đến sự thoải mái cho các bé. Thiết kế khu vực bàn học tích hợp giá sách ở trên giúp cho việc học tập của bạn nhỏ trở nên dễ dàng hơn.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-be-trai-theo-kich-thuoc-4
Thiết kế phòng ngủ tích hợp khu vui chơi

Với những căn phòng có diện tích rộng, việc thiết kế một khu vui chơi nhỏ trong phòng giúp cho các bạn thích thú hơn.
Chiếc giường nhỏ cũng được thiết kế phá cách, với sự sáng tạo từ một chiếc ô tô màu đỏ thú vị.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-be-trai-theo-kich-thuoc-5
Không gian phòng ngủ với tone màu xanh dương

Những phòng ngủ nhỏ thường mang đến sự bí bách, chính vì vậy, mà khung cửa sổ rộng chính là giải pháp tối ưu nhất cho căn phòng.
Với tone màu trắng xanh chủ đạo, mang đến sự tươi mới cho căn phòng.


3.5 Lựa chọn nội thất có chất liệu nào?


Thiết kế nội thất phòng ngủ cho các bé, bạn nên lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp ép chắc chắn. Với chất liệu gỗ có nhiều ưu điểm vừa chắc chắn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

thiet-ke-phong-ngu-tre-em-1
Thiết kế phòng ngủ cho bé trai cưng

Thiết kế căn phòng với tone màu vàng chủ đạo, có thể thấy sự yêu thích với phim hoạt hình của bé trai.
Hệ thống đèn được bố trí khoa học, mang đến ánh sáng cho cả căn phòng.

thiet-ke-phong-ngu-tre-em-2
Phòng ngủ đẹp ngay ngắn và tiện nghi

Chất liệu gỗ được sử dụng từ kệ tủ đến những đồ trang trí giúp cho căn phòng trở nên nổi bật hơn.

thiet-ke-phong-ngu-tre-em-3
Không gian phòng ngủ xinh xắn và khoa học

Nội thất căn phòng sử dụng chiếc giường thông minh, phía dưới có thể đựng quần áo, giúp tối đa diện tích cho căn phòng.

thiet-ke-phong-ngu-tre-em-4
Thiết kế phòng ngủ cho bé trai với tone màu xanh nâu

Sự kết hợp của chất liệu gỗ và hệ cửa kính giúp cho căn phòng trở nên tươi sáng hơn. Thiết kế hệ thống cửa kính làm bằng kính dán an toàn chắc chắn, giúp cho không khí bên trong căn phòng trở nên thoáng mát hơn.

thiet-ke-phong-ngu-tre-em-5
Phòng ngủ dành cho 2 bé trai gọn gàng và rộng rãi

Điểm nhấn của căn phòng là thiết kế chiếc giường ngủ được lấy cảm hứng từ chiếc ô tô độc đáo. Với chất liệu nhựa cứng có độ bền cao giúp thỏa mãn sở thích cho bé trai.

4. Những mẫu phòng ngủ bé trai đẹp mắt


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những mẫu thiết kế phòng ngủ dành cho bé trai được nhiều phụ huynh quan tâm lựa chọn. Sau đây, Kiến trúc APOLLO VIỆT xin giới thiệu tới quý vị những mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai hiện đại, vừa đảm bảo công năng khoa học vừa mang đến tính thẩm mỹ cho căn phòng.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-1
Phòng ngủ với diện tích nhỏ dành cho bé trai


Những bức tranh in hình siêu nhân trên tường tạo điểm nhấn cho nội thất căn phòng, thể hiện sở thích cá nhân của bé trai nhà bạn.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-2
Phòng ngủ bé trai hình Kungfu panda

Toàn bộ những đồ nội thất trong phòng góp phần thể hiện sở thích, cá tính của những bé trai tinh nghịch.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-3
Không gian phòng ngủ gọn gàng

Thiết kế nội thất căn phòng với chiếc giường được thiết kế theo hình chiếc ô tô năng động. Đây là sở thích của nhiều bé trai.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-4
Phòng ngủ trong chung cư dành cho bé trai

Thiết kế căn phòng ngủ với tone màu xanh da trời đẹp mắt, dịu nhẹ là không gian thư giãn thoải mái cho các bạn nhỏ sau những giờ học tập vất vả.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-5
Phòng ngủ bé trai hài hòa với thiên nhiên

Thiết kế nội thất với chất liệu gỗ chắc chắn, giúp cho các bé vui chơi một cách thoải mái. Không chỉ vậy, những hình ảnh decor cho căn phòng còn vô cùng phù hợp với các bạn nhỏ.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-6
Decor phòng ngủ theo phong cách sở thú hoạt hình

Thiết kế giấy dán tường là điểm nhấn thu hút của căn phòng với những hình độc đáo, tạo nên niềm yêu thích cho bé nhỏ.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-7
Phòng ngủ đẹp dành cho bé trai với hình ô tô hiện đại

Cũng thiết kế giường ngủ theo hình oto nhỏ, nhưng ở mỗi mẫu thiết kế lại mang đến sự độc đáo, thể hiện tính sáng tạo riêng biệt.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-8
Phòng ngủ dành cho các bé trai thích sự tối giản

Với mẫu thiết kế phòng ngủ đơn giản nhưng vô cùng tiện nghi. Thiết kế chậu cây xanh giúp điều hòa không khí trong căn phòng.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-9
Giường ngủ được thiết kế cách điệu theo hình chiếc ô tô

Toàn bộ những chi tiết tranh treo tường, các mô hình đồ chơi,..giúp cho căn phòng ngủ của bé trai trở nên sinh động hơn.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-10
Không gian phòng ngủ bé trai thật đẹp và tinh tế


Cách thiết kế nội thất đơn giản, gọn gàng tạo không gian thoáng rộng cho trẻ thỏa sức vui đùa mà vẫn đảm bảo an toàn, không phải lo lắng chướng ngại vật nào.

Tone màu chủ đạo của căn phòng là màu xanh biển từ giấy dán tường, mang đến sự tươi mới, năng động cho không gian phòng ngủ bé trai đẹp.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-10
Thiết kế phong ngủ dành cho bé trai theo sở thích cá nhân

Giường tầng tích hợp ngăn kéo phía dưới, mang lại công năng khoa học khi sử dụng. Đồng thời còn giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho căn phòng.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-12
Phòng ngủ bé trai gần gũi với thiên nhiên


Thiết kế căn phòng với tone màu xám nhẹ nhàng, điểm nhấn là chậu cây xanh được đặt ở đầu giường giúp cho căn phòng trở nên tươi sáng hơn.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-13
Giường ngủ 2 tầng đẹp dành cho bé trai

Mẫu giường có công năng khoa học, thiết kế giường tầng giúp tiết kiệm diện tích cho căn phòng ngủ hiện đại đẹp.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-14
GIường ngủ tích hợp tủ đựng đồ

Thiết kế cửa sổ với khung lớn giúp cho căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng. Thiết kế giường ngủ thông minh khoa học vô cùng tiện lợi khi sử dụng.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-15
Thiết kế phòng ngủ bé trai với nhiều hình siêu nhân

Trên tường được dán họa tiết hoa văn đơn giản giúp căn phòng của trẻ tràn sức sống, tạo cảm giác kích thích sự phát triển của trí não.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-16
Phòng ngủ bé trai đẹp với đồ nội thất gỗ

Không gian căn phòng được phân định rõ ràng, với những khu vực bàn học, tủ quần áo. Điểm nổi bật là nội thất căn phòng được làm bằng chất liệu gỗ ép chắc chắn.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-17
Thiết kế phòng ngủ bé trai màu xanh trắng thanh lịch


Tone màu chủ đạo của căn phòng là trắng và xanh dương, mang đến sự hài hòa về màu sắc cho căn phòng.
Nội thất phòng ngủ đẹp được làm bằng nhựa cứng chịu lực, giúp đảm bảo công năng khi sử dụng.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-18
Thiết kế phòng ngủ bé trai với ô tô màu đỏ đẹp

Thiết kế căn phòng với tone màu đỏ chủ đạo, thể hiện sự năng động trong phong cách của trẻ nhỏ.
Điểm thu hút của căn phòng chính là những thiết kế mô hình ô tô đẹp mắt.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-19
Phòng ngủ bé trai đẹp tinh tế


Đến với mẫu nội thất phòng ngủ với sự tiện nghi, được bày trí vô cùng đơn giản với những tone màu dịu nhẹ.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-20
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của phòng ngủ bé trai


Phòng ngủ nên lựa chọn những màu sắc không quá nổi bật để con trẻ cảm thấy thoải mái.
Tại đây, KTS lựa chọn những tone màu xanh trời, kèm với những món đồ nội thất căn bản như giường ngủ, bàn học, kệ sách...

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-21
Phòng ngủ bé trai màu xanh lá kết hợp xanh dương

Thiết kế thảm nhỏ trong phòng giúp tạo điểm nhấn cho mẫu nội thất phòng ngủ của bé trai.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-22
Phòng ngủ với tone màu xanh dương mát mẻ


Với tone màu xanh trời nhẹ nhàng, căn phòng mang đến sự dịu nhẹ cho căn phòng.
Thiết kế khung cửa sổ với rèm che nắng giúp đảm bảo tính thẩm mỹ, và công năng sử dụng cho căn phòng.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-23
Giường ngủ 2 tầng đảm bảo an toàn cho bé

Nội thất mẫu phòng ngủ hiện lên với tone màu vàng thể hiện sự năng động cho các bé trai.
Thiết kế giường thông minh giúp tối ưu diện tích sử dụng cho căn phòng nhỏ.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-24
Thiết kế giường ngủ hình gấu xinh xắn

Thiết kế giường ngủ độc đáo với chất liệu nhựa cứng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa mang đến công năng khoa học khi sử dụng.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-25
Mẫu phòng ngủ với nhiều màu sắc họa tiết khác nhau


Với những bé đam mê thể thao, bóng đá thì đây quả thật là một căn phòng ngủ ấn tượng. Thiết kế những mô hình bóng và kệ treo tường tạo nên điểm nhấn cho căn phòng.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-26
Phòng ngủ bé trai với thảm trải sàn họa tiết đẹp

Với diện tích căn phòng ngủ nhỏ gọn, việc bố trí một một chiếc bàn học với kệ sách phía trên giúp cho việc học tập của bé trở nên dễ dàng hơn.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-27
Thiết kế phòng ngủ bé trai trong căn chung cư đẹp

Thiết kế giấy dán tường độc đáo, mang đến cá tính cho mỗi bé. Không chỉ vậy, với tone màu trang nhã, dịu nhẹ tạo sự thoải mái, trẻ trung cho không gian phòng ngủ đẹp.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-28
Thiết kế phòng ngủ bé trai tích hợp bàn học và kệ sách


Căn phòng được thiết kế với với chất liệu nhựa cứng an toàn, đảm bảo công năng sử dụng và tính thẩm mỹ.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-29
Phòng ngủ bé trai đẹp và thoáng mát

Thiết kế phòng ngủ cho bé trai với không gian căn phòng vừa phải, đón sáng, đón nắng tốt. Điều này tạo nên không gian sống tươi mới cho bé trai.

noi-that-phong-ngu-be-trai-dep-30
Phòng ngủ bé trai với tone màu trắng vàng


Tone màu vàng chủ đạo của căn phòng gây ấn tượng thị giác mạnh khi nhìn vào. Thiết kế nội thất căn phòng với những đồ nội thất đơn giản nhưng lại tạo nên sự thoải mái khi sử dụng.

5. Video mẫu thiết kế phòng ngủ bé trai


Như vậy, quý vị và các bạn vừa tham khảo BST 99+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho bé trai đang được lựa chọn nhất hiện nay.
Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho quý vị những lựa chọn tốt nhất cho mẫu nội thất phòng ngủ cho các bé trai nhà mình.
Nếu quý vị mong muốn sở hữu cho mình một mẫu thiết kế nội thất đẹp, hãy liên hệ theo Hotline 0962 368 892 hoặc 0334 511 135 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC APOLLO VIỆT

Website: https://www.kientrucapollo.vn/

Tel: 03345.111.35 or 0962.368.892

Address: C5, 226, KĐT, P. Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

BST 99+ mẫu thiết kế phòng ngủ bé trai đẹp hiện đại, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Xem thêm:

BÀI VIẾT ĐÃ XEM:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC APOLLO VIỆT, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.
Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

0334 511 135