Biệt thự vườn 2 tầng phong cách đồng quê châu Âu (BV17004)

Đăng bởi Biên Nguyễn
24/09/2019

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng phong cách đồng quê châu Âu

Tọa lạc tại khu đất 1000m2 giữa vùng thôn quê yên bình, kiến trúc sư đã mang tới một sự mới mẻ, một nét chấm phá về kiến trúc giữa những công trình kiến trúc truyền thống. Nhẹ nhàng, tinh tế không phô trương. Một chút nét đồng quê Châu Âu thơ mộng và rất gần gũi.

Không có bất cứ một hoa văn phù điêu, không có bất cứ một hệ cột phức tạp mà chỉ là những nét rất đơn giản với tường kẻ chỉ, với ban công hoa sắt, với mái dốc truyền thống của châu Âu, công trình không hề nhạt nhòa, khô cứng mà rất tinh tế, thơ mộng.

Biệt thự vườn 2 tầng phong cách đồng quê châu Âu (BV17004)

Hình ảnh 1: Phối cảnh mẫu biệt thự phong cách Pháp

Điểm thú vị của công trình là ban công rộng cùng giàn cây dây leo. Nét lãng mạn hiện lên đầy tinh tế. Đứng trên ban công ngắm nhìn đồng lúa, cây cối xung quanh. Bất cứ ai cũng đều yêu đời hơn.

Cửa chính và cửa sổ sử dụng chất liệu gỗ sơn trắng tạo thành một thể thống nhất với toàn bộ cấu trúc công trình.

Biệt thự vườn 2 tầng phong cách đồng quê châu Âu (BV17004)

Hình ảnh 2: Góc phối cảnh khác mẫu biệt thự đẹp

Giữa nền màu sơn trắng là điểm nhấn của những chiếc lan can hoa sắt. Một phong cách rất Châu Âu mà chỉ cần liếc qua ai cũng có thể cảm nhận được.

Hệ mái dốc đặc trưng của Châu Âu giúp căn nhà hoàn thiện hơn về kết cấu và thẩm mĩ. Một công trình tuyệt đẹp hiện lên giữa vùng quê yên tĩnh khiến bất cứ ai đều yêu thích.

Biệt thự vườn 2 tầng phong cách đồng quê châu Âu (BV17004), 3 rm_ratings 3 rm_ratings
5.00/5 - Có 3 Bình chọn
Xem thêm:

BÀI VIẾT ĐÃ XEM:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC APOLLO VIỆT, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.
Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

0334 511 135