Biệt thự hiện đại đơn giản cho gia đình trẻ BH17004

Đăng bởi Biên Nguyễn
24/09/2019

Thông tin công trình mẫu biệt thự hiện đại BH17004

Chủ đầu tư:
Anh Sơn
Địa chỉ:
Nho Quan - Ninh Bình
Mặt tiền:
9m x 8m
Diện tích xây dựng:
9m x 8m
Số tầng:
2 tầng 1 tum
Loại hình:
Biệt thự hiện đại
Tổng diện tích:
14m x 12m
Chi phí đầu tư:
900 triệu
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, Bếp&ăn, phòng sách
  • Tầng 2: 3 phòng ngủ
  • Tầng 3: Phòng thờ, sân chơi
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Kiến trúc Apollo Việt

Phối cảnh Biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp

Một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi, phong cách trẻ trung, thỏa mãn nhu cầu về đời sống của mỗi con người là điều đáng được hoan nghênh. Nay kiến trúc Apollo xin giới thiệu đến quý vị biệt thự hiện đại đơn giản thích hợp cho gia đình trẻ sử dụng.

Biệt thự hiện đại đơn giản cho gia đình trẻ BH17004

Biệt thự hai tầng có tone trắng là màu chủ đạo chính, mẫu nhà này đa phần sẽ làm cửa kính khung nhôm lớn mang lại ánh sáng tối đa vào trong nhà, bầu không khí trong nhà thoáng đãng đảm bảo sức khỏe cho gia đình, phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà.

Biệt thự hiện đại đơn giản cho gia đình trẻ BH17004

Tầng một, khuôn viên trước nhà có thảm cỏ xanh, màu sắc rực rỡ của một vài loài hoa là điểm cộng cho ngôi nhà hoàn hảo kết hợp giữa thiên nhiên và con người. Tầng hai có lan can bằng kính ngoài ban công, các phòng đều thuận tiện nhìn ra ngoài dễ dàng.Tầng thượng, trên này trồng cây cảnh. Có thể kê bàn ghế ngồi ở đây uống trà, đàm đạo, hóng gió mỗi ngày khi trời đẹp.

Biệt thự hiện đại đơn giản cho gia đình trẻ BH17004, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Xem thêm:

BÀI VIẾT ĐÃ XEM:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC APOLLO VIỆT, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.
Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

0334 511 135