Tìm hiểu về xu hướng thiết kế nội thất tân cổ điển cho biệt thự

Đăng bởi Biên Nguyễn
24/09/2019

Bắt đầu từ những kiến trúc biệt thự Bắc Âu của tầng lớp giới thượng lưu, dần dần lan rộng sang các lục địa khác trong đó có Việt Nam và được áp dụng một cách nhanh chóng trong các công trình thi công thiết kế nội thất tân cổ điển cho biệt thự.

Tìm hiểu về xu hướng thiết kế nội thất tân cổ điển cho biệt thự

Thiết kế nội thất tân cổ điển là gì?

Thiết kế nội thất hiểu đơn giản là thiết kế các đồ đạc và sắp xếp chúng sao cho hợp lý cho ngôi nhà. Nhưng trên thực tế, thiết kế nội thất đòi hỏi phải có sự am hiểu, chuyên môn cao trong việc bày trí nội thất theo một bố cục nhất định từ những sản phẩm nội thất đến màu sắc đồ đạc trong căn nhà theo công dụng và khả năng hữu ích nhất của nó. Ngoài ra còn phải lưu ý đến cách sắp xếp theo phong thủy, sắp đặt từng vị trí nội thất trong mỗi căn phòng tránh những điều kiêng kỵ cho gia chủ và tính toán hướng đặt các đồ vật, đồ nội thất theo mệnh hay theo cung thuận nhất cho gia chủ.

Thiết kế nội thất tân cổ điển là phong cách thiết kế được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà tương lai của mình. Những chi tiết nội thất được thiết kế đơn giản hơn so với những phong cách thiết kế khác, nhưng nó vẫn mang lại những nét tinh tế riêng cho không gian của ngôi biệt thự. Bên cạnh đó, phong cách này cũng mang sắc thái sang trọng và đẳng cấp kết hợp với những đường nét tinh tế trong từng thiết kế nội thất, điều này sẽ giúp ngôi nhà thêm lung linh và tinh tế.

Có thể nói thiết kế nội thất tân cổ điển ngày nay là sự phát triển, hoàn thiện từ hệ thống thức cột, mái vòng từ nhiều thế kỷ trước công nguyên. Mỗi nền văn hóa lại đem đến sinh khí mới mẻ cho phong cách thiết kế này.

Cùng Apollo Việt Nam thiết kế nội thất tân cổ điển cho biệt thự

Trong các thiết kế biệt thự, tùy theo từng sở thích và nhu cầu gia chủ có thể lựa chọn theo hai trường phái là tân cổ điển kiểu Pháp và truyền thống châu Âu. Trường phái truyền thống châu Âu là sự kết hợp giữa yếu tố biểu tượng và yếu tố kỹ thuật, các tỷ lệ phải hài hòa và thống nhất với nhau trong những căn nhà được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, với thiết kế tân cổ điển kiểu Pháp thì vẫn giữ tiêu chuẩn đẹp trên từng chi tiết, phải thể hiện được sự sang trọng của những đồ nội thất trên nền trắng và ánh vàng.

Mặc dù có những chi tiết khác nhau nhưng ý tưởng của phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển là nét giản dị trong phối trộn màu, sự hợp lý, và bố cục rõ ràng. Đây cũng là điều mà Apollo Việt luôn theo đuổi để mang đến không gian sống tuyệt vời đẳng cấp khi được tư vấn thiết kế nội thất tân cổ điển cho khách hàng.

Bên cạnh đó Apollo Việt còn cung cấp các dịch vụ khác như:

  • Tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, cảnh quan, quy hoạch.
  • Tư vấn cách lập các dự án, đầu tư xây dựng, quản lý dự án.
  • Cung cấp các vật liệu xây dựng, trang thiết bị hoàn thiện, đồ dùng nội thất.
  • Thi công xây dựng công trình, thi công trang trí nội-ngoại thất.
  • Tư vấn các thủ tục pháp lý liên quan tới đầu tư xây dựng các công trình.

Để được tư vấn và tìm hiểu các thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ Phần Kiến trúc Apollo Việt
Hotline/ zalo: 0969 192 168 / 0962 368 892

Tìm hiểu về xu hướng thiết kế nội thất tân cổ điển cho biệt thự, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Xem thêm:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của KIẾN TRÚC APOLLO VIỆT, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.
Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

0334 511 135